Tuyển dụng - Lý do chọn Himlam

GIA NHẬP NGÔI NHÀ CHUNG MANG TÊN TRƯỜNG SƠN LAND

Trường Sơn Land tin rằng nhân sự là nhân tố tiên quyết sự tồn tại và phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp. Vì vậy, công tác tuyển dụng - đào tạo nhân sự, phát triển và xây dựng các chế độ phúc lợi tối ưu nhất cho CBCNV Công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo.

Khi gia nhập mái nhà chung Trường Sơn Land bạn được làm việc cùng những đồng nghiệp đầy nhiệt huyết, có cơ hội phát triển bản thân trong môi trường năng động. Tại Trường Sơn Land, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường cũng như điều kiện làm việc tốt nhất để đội ngũ nhân sự có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

GIA NHẬP NGÔI NHÀ CHUNG MANG TÊN TRƯỜNG SƠN LAND

Chính sách nhân sự

Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai, bảo đảm tính công bằng, minh bạch, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên có năng lực phù hợp.

Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Nhận trực tiếp qua bưu điện hoặc email theo địa chỉ: tuyendung@truongsonland.com. Thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục tại website của Công ty Trường Sơn Land (http://www.truongsonland.com) và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Chương trình thực tập sinh: Đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm và học hỏi trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. 

Chính sách nhân sự

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Trường Sơn Land tin rằng đầu tư đào tạo là đầu tư cho sự thành công vững chắc nhất của Công ty trong tương lai. Do vậy, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật với mục tiêu phát huy tối đa nội lực của cá nhân.

 
ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Chính sách lương thưởng

Đảm bảo thu nhập của CBCNV tương xứng  với năng lực và cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành nghề, cùng khu vực trong từng thời điểm.

Trường Sơn Land xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên đánh giá năng lực và hiệu quả công việc cá nhân sát sao nhất.

Ngoài ra, Công ty còn có chế độ khen thưởng định kỳ và đột xuất cho cá nhân, tập thể tuỳ theo hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Chính sách lương thưởng

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

Toàn thể CBCNV của Trường Sơn Land đều được đảm bảo chế độ, chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam hiện hành và các tiêu chí nâng cao chất lượng đời sống: 

  • Bếp ăn Công ty, phụ cấp điện thoại, chi phí công tác,…
  • Mừng sinh nhật từng nhân sự, thưởng nhân viên nữ dịp 8/3, 20/10. 
  • Tặng quà cho thiếu nhi là con CBCNV dưới 15 tuổi dịp Quốc tế Thiếu nhi, Trung thu. 
  • Giao lưu nội bộ thường xuyên: sinh nhật, teambuilding, Giáng sinh, Tất niên,... 
  • Thăm khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế. 
  • Trường Sơn Land luôn chủ trương đãi ngộ đặc biệt đối với CBCNV gắn bó lâu năm, nhiều sự cống hiến như chương trình ưu đãi mua nhà ở chung cư - căn hộ.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

Đăng kí nhận thông tin